Module địa chỉ hai ngõ vào/ra

Module địa chỉ hai ngõ vào/ra

  •  I-9303
  • GST
Hãng sản xuất: GST
Xuất xứ: China

Liên hệ

Thông tin chi tiết

Mô-đun địa chỉ 2 ngõ vào hoặc ra I-9303 giao tiếp với tủ trung tâm báo cháy, giám sát cấp nguồn cho mô-đun, điều khiển ngõ ra rờ-le và hiển thị trạng thái bằng đèn LED.

Một mô-đun sẽ chiếm hai địa chỉ, mỗi địa chỉ có thể điều khiển độc lập khi làm ngõ ra hoặc giám sát độc lập khi làm ngõ vào. Khi làm ngõ ra, mô-đun sẽ nhận tín hiệu điều khiển từ tủ trung tâm và kích hoạt rờ-le tương ứng khi nhận được lệnh kích hoạt đồng thời sáng đèn LED báo hiệu. Khi làm ngõ vào, mô-đun sẽ giám sát tiếp điểm khô được lấy ra từ thiết bị được giám sát, trường hợp tiếp điểm khô bị kích hoạt, mô-đun sẽ phản hồi lại trung tâm báo cháy báo hiệu cho trung tâm báo cháy biết tình trạng thiết bị. Mô-đun có thể sử dụng tương đương như dùng hai mô-đun một ngõ input/output.

Các tính năng tiêu chuẩn

- Cung cấp hai ngõ vào giám sát riêng biệt, có thể cài đặt chế độ giám sát thường đóng hay thường hở thông qua bộ cài đặt địa chỉ cầm tay. Ngõ vào được cách li hoàn toàn với đường loop tránh các sự cố về điện xảy ra.

- Cung cấp hai ngõ ra dạng tiếp điểm riêng biệt, nó có thể dùng để dùng để đóng cấp nguồn từ các bộ nguồn mở rộng để điều khiển các thiết bị.

- Chiếm hai địa chỉ riêng biệt, được cài đặt thông qua bộ lập trình bằng tay.

- Có chức năng giám sát nguồn cấp vào mô-đun.