DỊCH VỤ BẢO TRÌ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ

19:53 - 06/12/2017

Một môi trường làm việc an toàn, thoải mái và văn minh phụ thuộc rất nhiều vào công tác bảo trì ngăn ngừa, sửa chữa kịp thời hư hỏng các trang thiết bị. Do đó, bảo trì thường xuyên là điều kiện cần thiết giúp chủ sở hữu và khách hàng làm việc tránh khỏi những rủi ro có thể xảy ra.

 Dịch vụ bảo trì của Cecom sẽ giúp khách hàng tận hưởng những lợi ích sau đây:

- Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong công tác vận hành và bảo trì các hệ thống PCCC, chống sét và an ninh giám sát (camera, báo động,....)

- Đáp ứng mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng một cách nhanh nhất thông qua quy trình tiếp nhận và sửa chữa chuyên nghiệp các hạng mục kỹ thuật.

- Đảm bảo hệ thống an ninh hoạt động hiệu quả nhất bằng việc thực hiện công tác kiểm tra ngăn ngừa hàng ngày cho các thiết bị thuộc hệ thống thi công...

- Duy trì và kiểm soát sự an toàn của hệ thống kỹ thuật.

Với sự phối hợp của các bộ phận bảo trì, bộ phận làm sạch, bộ phận an ninh trong việc kiểm tra, kiểm soát rủi ro, dịch vụ Cecom sẽ duy trì ở mức cao nhất sự an toàn, yên tâm của khách thuê cũng như chủ đầu tư.

Cecom luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi bán hàng. Mọi khó khăn của khách hàng trong quá trình thiết kế, cấu hình hệ thống và lắp đạt đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Hàng năm Cecom kết hợp với nhà sản xuất tổ chức các khóa đào tạo miễn phí cho kĩ thuật viên của các công ty tư vấn, lắp đặt và đại lý. Đến nay đã có hàng trăm kỹ thuật viên trong cả nước đã được đào tạo, nâng cao trình độ thông qua hình thức này.

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi với những dụng cụ chuyên dụng giúp cho thiết bị và hệ thống của khách hàng luôn hoạt động liên tục, ổn định.