VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

07:52 - 27/11/2017

Thưa Quý Chủ đầu tư và khách hàng,

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại CECOM (CECOM.,JSC) xin chân thành cảm ơn Quý Chủ đầu tư và khách hàng đã quan tâm và lựa chọn chúng tôi, sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của các cổ đông, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty, cùng với sự hợp tác giúp đỡ của các Quý vị, CECOM.,JSC đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những Doanh nghiệp tư vấn, thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống sét, thiết bị Camera bảo vệ, giám sát an ninh,…ở Việt Nam có uy tín, được khách hàng tín nhiệm.

Công ty chúng tôi là đối tác tư vấn, cung cấp lắp đặt với các công trình của các khách hàng như PVI, AGRIBANK, LICOGI, VIETTEL, KOREA, VAXUCO, MIPEC, … Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý vị sự hài lòng với những phương án phù hợp về sản phẩm công nghệ và giải pháp hệ thống cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp.

Tiêu chí của chúng tôi đối với Quý chủ đầu tư và khách hàng là xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền chặt, lợi ích của Quý vị là điều mà Công ty quan tâm hàng đầu. Chúng tôi cam kết nỗ lực phấn đầu xây dựng thương hiệu ngày càng phát triển bền vững, không ngừng hoàn thiện chất lượng và dịch vụ để trở thành người bạn song hành cùng mọi công trình, xứng đáng với niềm tin của Quý vị. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của các Chủ đầu tư, khách hàng.

CECOM.,JSC rất mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của Quý vị.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Giám đốc               

(Đã ký)                 

Đào Minh Tuấn