TỔ CHỨC THI CÔNG

TỔ CHỨC THI CÔNG

19:52 - 06/12/2017

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công PCCC, chống sét và camera chuyên dụng - Công Ty CP Công nghệ và Thương mại CECOM luôn là lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn đem đến những giải pháp tốt nhất từ việc khảo sát, thiết kế hệ thống cho đến việc thi công lắp đặt hệ thống.Việc thi công đặt mục tiêu chất lượng cao nhất hàng đầu với chi phí giả cả hợp lý tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Khi thực hiện thi công hệ thống, công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về, bảo hành và bảo trì hệ thống dài hạn cho các công trình.Thi công phải theo đúng Quy Trình quản lý chất lượng của Nhà Nước, Nghị Định 209/2004/NĐ-CP và các Thông tư hướng dẫn, Nghị định liên quan.

Việc thi công hệ thống PCCC có ảnh hưởng quan trọng tới hoạt động sản xuất của doanh nghiệp công ty tổ chức cá nhân, liên quan đến sinh mạng của con người do vậy việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cần phải lựa chọn những nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Công Ty chúng tôi luôn đem lại những công trình an toàn nhất cho quý khách hàng.